• Vận chuyển hàng hóa Quận 10 – TPHCM

  Vận chuyển hàng hóa Quận 10 – TPHCM

  Vận chuyển hàng hóa nội đô TPHCM là việc không hề đơn giản, với nhiều quy định về lưu thông các loại xe, đường một chiều, cấm tải, cấm giờ, mà nếu chúng ta không biết thì thật sự khó khăn. Công ty vận tải Hoàng Minh cung cấp dịch vụ vận tải hàng hóa quận 10 và nội đô TPHCM. Hiện nay nhiều đơn vị vận tải ra đời, tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng có thể phục vụ bạn được tốt nhất và chính vì thế nên bạn phải có thời gian tìm hiểu, quan sát cũng như theo dõi xem rồi đưa ra quyết định cuối cùng. Chẳng ai muốn mình bỏ ra một khoản tiền lớn mà nhận lại thì chẳng được là bao nhiêu, hàng hóa bị mất, bị thất lạc, hỏng hóc đúng không?

  Nhiều người vì quá vội vàng chuyển hàng theo đúng thời gian, kịp tiến trình mà có thể bắt tay hợp tác với bất kỳ công ty nào mình biết, mình được nghe nói đến. Thế  nhưng thật không may nếu như đơn vị đó làm việc không hề có uy tín, có trách nhiệm cũng như tinh thần,…nó có thể làm cho bạn cảm thấy không hài lòng, thấy bực bội và sẽ chẳng bao giờ nghĩ tới chuyện nhờ cậy đến công ty đó nữa.

  Vì thế cho nên bạn hãy dành thời gian tìm hiểu, so sánh xem chất lượng của bên nào cao hơn, người dân nhận xét về công ty đó như thế nào, giá thành ra sao và thái độ phục vụ của nhân viên như thế nào,… những yếu tố đó bạn cần phải nắm rõ được, không bỏ sót để có thể đưa ra được quyết định đúng đắn nhất.

  Những đơn vị nào mà làm việc có tên tuổi, có trình độ thì họ sẽ có nhiều thông tin cho khách hàng kiểm chứng, ví dụ như số điện thoại, địa chỉ, tên web,… vì thế bạn có thể dễ dàng tìm hiểu mà không cần phải mất quá nhiều thời gian. Nếu như có điều kiện thì bạn hãy tới địa chỉ đó và tham khảo xem cơ sở vật chất, đội ngũ nhân viên làm việc như thế nào, có thân thiện và cởi mở hay không.

  Nếu như đã ưng ý với công ty đó thì bạn nên đặt một lích hẹn cụ thể, đại diện bên công ty sẽ cử người đến khảo sát tình hình hàng hóa, số lượng là bao nhiêu, đồng thời sẽ báo giá cho bạn. Bạn cần phải thỏa thuận rõ mức giá và ghi vào trong hợp đồng rõ ràng, nếu có chi phí phát sinh thì sẽ không tự chịu trách nhiệm mà bên đơn vị thực hiện phải có trách nhiệm. Để tránh bị làm khó, bị móc túi thì bạn phải đọc và hiểu rõ hợp đồng từng điều khoản, lúc này mới được ký, được hợp tác cùng với nhau.

  Trong quá trinh công ty cử nhân viên đến làm việc, bạn đừng lo là mà hãy quan sát, theo dõi xem họ làm như thế nào, có tinh thần, trách nhiệm, có ý thức bảo vệ đồ của mình hay không, nếu như không thì cần phải nhắc nhở, điều chỉnh hợp lý.

  LIÊN HỆ NGAY

  CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ XNK VÀ VẬN TẢI HOÀNG MINH

  Địa chỉ: 34/4/8 Liên Khu 2-5, Phường Bình Trị Đông, Quận Bình Tân, TPHCM

  VP: 149/9 Tân Thới Nhất 17, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12, TPHCM

  Điện thoại: 08.66702255

  Di động: 0902.663.896 – 0914.813.322

  Email: lienhe@vantaihoangminh.com

  Website: www.vantaihoangminh.com

  Chia sẻ ngayShare on FacebookShare on Google+Tweet about this on Twitter
Call Now Button