Hình thức thanh toán

Để giúp Quý khách hàng thuận thiện và nhanh chóng hơn trong việc sử dụng dịch vụ vận chuyển tại Vận tải Hoàng Minh, chúng tôi xin gửi Quý khách hàng các hình thức thanh toán ở Hoàng Minh với nội dung cụ thể như sau:

Đầu tiên cần hiểu rõ hình thức thanh toán là là dạng tài sản được dùng để thanh toán, bao gồm thanh hình thức thanh toán tiền mặt và hình thức thanh toán không dùng tiền mặt (chuyển khoản, tín dụng, ghi séc,...). Mỗi công ty sẽ áp dụng và đưa ra những hình thức thanh toán khác nhau để phù hợp với đơn hàng, loại hình kinh doanh, thuận tiện cho khách hàng khi thanh toán.

các hình thức thanh toán tại Vận tải Hoàng Minh

Tại Vận tải Hoàng Minh, chúng tôi đưa ra các 3 cách thức thanh toán đa dạng, linh hoạt và tiện lợi. Tuỳ vào số lượng hàng hoá, giá trị cước phí vận chuyển để có thể lựa chọn các hình thức thanh toán phù hợp:

Thanh toán cước phí vận chuyển khi nhận hàng đi giao

Đối với hình thức này thì khách hàng sẽ thanh toán cước phí thuê xe tại địa điểm lấy hàng, hình thức này phù hợp với các đơn hàng mà người gửi chịu chi phí vận chuyển, các đơn hàng mới và không cần phải làm hợp đồng thanh toán, ưu điểm của hình thức này là tiết kiệm thời gian, đơn giản hoá thủ tục đặt thuê xe, không có phát sinh chi phí và giúp quá trình vận chuyển hàng hoá được đẩy nhanh.

Thanh toán cước phí vận chuyển khi sau hoàn tất nhận hàng

Đối với hình thức này thì sau khi Hoàng Minh hoàn tất việc vận chuyển và bàn giao nghiệm thu hàng hoá, khách hàng sẽ tiến hành thanh toán ngay khi nhận hàng, hình thức này phù hợp với các đơn hàng mà người nhận chịu chi phí vận chuyển, ưu điểm của nó là tạo sự an tâm cho khách hàng khi thuê xe, hàng hoá được kiểm tra nghiệm thu đầy đủ trước khi thanh toán cho đơn vị vận tải.

Thanh toán cước phí vận chuyển định kỳ

Thanh toán cước phí vận chuyển định kỳ được nhiều khách tại Hoàng Minh sử dụng, là hình thức thanh toán sau một thời gian cố định đã thoả thuận trước giữa khách hàng và Hoàng Minh như theo tuần, theo tháng, theo quý, hình thức này phù hợp với các khách hàng ký hợp đồng vận chuyển, đã sử dụng dịch vụ của Hoàng Minh, ưu điểm của hình thức này là vận chuyển hàng hoá trước thanh toán sau, đẩy nhanh tiến độ vận chuyển, có báo cáo công nợ theo định kỳ thanh toán, đảm bảo an toàn, tiết kiệm thời gian.

Khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hoá tại Hoàng Minh, khách hàng sẽ được báo giá chính xác chi phí vận chuyển và bảng giá cước thuê xe cụ thể, rồi từ đó khách hàng có thể lựa chọn các hình thức thanh toán phù hợp, tiện lợi nhất.

Contact Me on Zalo
0902 663 896