Vận Chuyển Hàng Hóa Bà Rịa Vũng Tàu Uy Tín

Bạn muốn vận chuyển hàng hoá ở đâu tại Vũng Tàu
Bạn đang tìm đơn vị vận chuyển hàng hóa Bà Rịa Vũng Tàu giá rẻ, uy tín?
Bạn cần thuê xe tải Vũng Tàu chở hàng đi các tỉnh thành khác?

Công ty Vận tải Hoàng Minh chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bà Rịa Vũng Tàu. Với phương châm “Vận tải an toàn, An tâm hợp tác”, Vận tải Hoàng Minh cam kết mang đến các dịch vụ vận chuyển uy tín, chuyên nghiệp với giá cả cạnh tranh nhất thị trường hiện nay.

Những năm gần đây Bà Rịa Vũng Tàu dần nổi lên nhờ phát triển cụm cảng Thị Vải Cái Mép vì vậy nhu cầu vận chuyển hàng hóa Bà Rịa Vũng Tàu cũng tăng cao không chỉ ở nội thành Bà Rịa Vũng Tàu mà còn đi khắp các tỉnh lân cận nhằm đẩy mạnh sự phát triển kinh tế.

Hotline 0902.663.896
vận chuyển hàng hóa Hoàng Minh uy tín
Vận Chuyển Hàng Hóa Bà Rịa Vũng Tàu Uy Tín Chuyên Nghiệp

Năng lực vận chuyển hàng hoá Bà Rịa Vũng Tàu tại Hoàng Minh

Vận tải Hoàng Minh được thành lập vào năm 2016 với hơn 6 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải nói chung và dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bà Rịa Vũng Tàu nói riêng, công ty không ngừng đổi mới và phát triển để đem lại những trải nghiệm tốt nhất dành cho quý khách hàng.
Đội ngũ nhân viên của Hoàng Minh được đào tạo bài bản với tác phong chuyên nghiệp. Chúng tôi hiện cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng cho hàng trăm khách hàng mỗi ngày, chúng tôi cho thuê các loại xe tải với đa dạng trọng tải, xe đầu kéo Container, xe cẩu thùng, xe cẩu chuyên dụng, xe nâng.

✅ Uy tín & Tận Tâm⭐ Hoàng Minh cam kết dịch vụ vận chuyển hàng hoá Bình Dương uy tín, quy trình làm việc chuyên nghiệp
✅ Giao nhận tận nơi⭐ Giao nhận hàng hoá tận nơi theo yêu cầu của khách hàng, nhanh chóng, đúng hẹn, đảm bảo an toàn
✅ Gọi là có xe ngay⭐ Đáp ứng xe sau 30 phút chốt xe, cung cấp đúng thông tin tài xế, phương tiện đã đăng ký khi đặt xe
✅ Chở hàng đi các tỉnh⭐ Vận chuyển hàng hoá đi các tỉnh thành trên toàn quốc, vận chuyển liên tục với hàng trăm đầu xe mỗi ngày

Các loại hàng hóa thường xuyên được vận chuyển

Vận tải Hoàng Minh là đơn vị cho thuê xe tải tại Bà Rịa Vũng Tàu uy tín, luôn được nhiều khách hàng gần xa tin tưởng và hợp tác. Các mặt hàng vận chuyển rất đa dạng nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng cũng như nhu cầu của thị trường vận tải hàng hóa hiện nay, chúng tôi chuyên chở các loại hàng hoá như hàng tiêu dùng thực phẩm, hàng hạt nhựa công nghiệp, bao bì, vải sợi, giấy carton, hàng dệt may, hàng vật liệu xây dựng, giàn giáo công trình, hàng hoá chất công nghiệp, linh kiện điện tử, sơn nước, bột trét, dầu nhớt, hàng hoá xuất nhập khẩu và nhiều loại hàng hoá khác, ngoài ra chúng tôi còn vận chuyển kho xưởng, di dời kho bãi trọn gói.

Vận chuyển hạt nhựa công nghiệp tại KCN Cái Mép

Vận chuyển hạt nhựa công nghiệp

Hạt nhựa công nghiệp được dùng trong sản xuất các loại bao bì, túi nhựa, can nhựa, đồ gia dụng và sản phẩm môi trường như thùng rác công cộng, ống dẫn nước thải,…

Vận chuyển hàng xuất nhập khẩu tại Bà Rịa Vũng Tàu

Vận chuyển hàng xuất nhập khẩu

Hàng xuất khẩu từ lâu đã là mặt hàng thế mạnh của Bà Rịa Vũng Tàu nhờ có cụm cảng Thị Vải - Cái Mép và nổi bật là hàng trái cây được xuất khẩu sang các nước như Nhật Bản, Trung Quốc và Mỹ.

Vận chuyển hàng tiêu dùng thực phẩm tại Vũng Tàu

Vận chuyển hàng tiêu dùng thực phẩm

Các loại hàng tiêu dùng thực phẩm thường được vận chuyển tại công ty chúng tôi như: nước giải khát, bánh kẹo, thức ăn nhanh, đồ hộp,… Đây là các loại hàng dễ bảo quản và tiện lợi trong quá trình vận chuyển với quãng đường dài.

vận chuyển hàng bao bì tại các KCN Bà Rịa Vũng Tàu

Vận chuyển bao bì, vải sợi, giấy carton

Các nguyên liệu để phục vụ cho việc sản xuất vật liệu, đóng gói hàng hóa, thường được vận chuyển với số lượng lớn và đi lại giữa các khu công nghiệp, các tỉnh/ thành phố khác nhau.

Vận chuyển sắt thép cho công trình tại Bà Rịa Vũng Tàu

Vận chuyển vật liệu xây dựng, sắt thép

Sắt thép, vật liệu xây dựng phục vụ các công trình yêu cầu đúng thời gian tránh đứt đoạn tiến độ công việc tuy nhiên phải đảm bảo an toàn trong quá trình di chuyển.

Vận chuyển giàn dáo tại các KCN Bà Rịa Vũng Tàu

Vận chuyển giàn giáo

Giàn giáo là công cụ hỗ trợ các công trình xây dựng với đặc điểm to và cồng kềnh, rất khó để vận chuyển. Vận tải Hoàng Minh với đa dạng các loại xe tải từ 2 tấn đến 18 tấn, xe đầu kéo container sẽ đáp ứng được cái loại giàn giáo từ nhỏ đến lớn.

Vận chuyển hóa chất tại KCN Phú Mỹ I

Vận chuyển hoá chất công nghiệp

Hóa chất là hàng hóa đặc biệt, dễ gây cháy nổ. Để có thể vận chuyển được hóa chất công nghiệp, Vận tải Hoàng Minh đã tập huấn đội ngũ tài xế về các chứng chỉ phòng cháy chữa cháy và thực hiện giấy phép vận chuyển hóa chất trên tất cả các xe tải vận chuyển loại hàng này.

Vận chuyển linh kiện điện tử cho các KCN tại Bà Rịa Vũng Tàu

Vận chuyển linh kiện điện tử

Linh kiện điện tử được gia công và sản xuất tại các KCN ở Bà Rịa Vũng Tàu. Vận chuyển linh kiện điển tử đang là dịch vụ rất được quan tâm ở Vận tỉa Hoàng Minh.

Vận chuyển bột trét cho các doanh nghiệp tại Bà Rịa Vũng Tàu

Vận chuyển sơn nước, bột trét

Các loại sơn nước, bột trẻt cần vận chuyển cẩn thận, tránh việc đổ, hư hỏng hàng khi đến tay người nhận, công ty chúng tôi có kinh nghiệm nhiều năm trong linh vực vận chuyển các mặt hàng như sơn nước, bột trét.

Hoàng Minh vận chuyển dầu nhớt tại KCN Châu Đức

Vận chuyển dầu nhớt

Dầu nhớt là các loại hóa chất phục vụ cho việc sản xuất cũng như các phương tiện vận chuyển hoạt động nhưng cũng là loại hóa chất dễ cháy nổ và khó vận chuyển. Tuy nhiên đối với Vận tải Hoàng Minh, chúng tôi luôn có đầy đủ giấy phép vận chuyển từ các cơ quan có thẩm quyền cấp phép.

Vận chuyển hàng may mặc tại các KCN Bà Rịa Vũng Tàu

Vận chuyển hàng may mặc

Hàng may mặc đang là một trong những loại hàng thường xuyên được vận chuyển để đến các cảng biển để xuất khẩu sang các nước như: Nhật, Trung Quốc, Mỹ,.. đã cho thấy sức hút mạnh mẽ từ loại hàng này lên thị trường trong nước và quốc tế cũng như đặt trọng trách lên các doanh nghiệp vận tải.

Vận chuyển kho tại Bà Rịa Vũng Tàu

Vận chuyển kho bãi, nhà xưởng

Việc mở rộng quy mô sản xuất sẽ dẫn tới việc di dời kho bãi, nhà xưởng hoặc thay đổi kho bãi nhằm đáp ứng tính chất công việc vì vậy Vận tải Hoàng Minh cung cấp dịch vụ vận chuyển kho bãi, nhà xưởng trọn gói giá tốt.

Đơn vị vận chuyển hàng hóa Bà Rịa Vũng Tàu được khách hàng tin dùng

Vận tải Hoàng Minh là một trong những đơn vị vận tải uy tín và được đánh giá cao qua các năm. Vận chuyển hàng hóa Bà Rịa Vũng Tàu là một trong những dịch vụ thế mạnh của công ty.

Chúng tôi luôn cập nhật, nâng cấp chất lượng phục vụ và phương tiện vận chuyển nhằm đem lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Sự ủng hộ của khách hàng chính là sự thành công của chúng tôi trong suốt chặng đường phát triển.

Vận chuyển hàng hóa Bà Rịa Vũng Tàu Uy Tín Chất lượng
ĐƠN VỊ VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA BÀ RỊA VŨNG TÀU ĐƯỢC KHÁCH HÀNG TIN DÙNG

Vận chuyển hàng hóa nội thành tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu

Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu với 8 đơn vị hành chính gồm: 2 thành phố, 1 thị xã và 5 huyện vì vậy việc vận chuyển hàng hóa Bà Rịa Vũng Tàu đang rất được quan tâm và sử dụng nhiều ở Vận tải Hoàng Minh với thời gian vận chuyển nhanh chóng nhưng vẫn đảm bảo an toàn khi di chuyển.

 • Vận chuyển hàng hóa Bà Rịa
 • Vận chuyển hàng hóa Vũng Tàu
 • Vận chuyển hàng hóa Phú Mỹ
 • Vận chuyển hàng hóa Long Điền
 • Vận chuyển hàng hóa Xuyên Mộc
 • Vận chuyển hàng hóa Đất Đỏ
 • Vận chuyển hàng hóa Châu Đức
 • Vận chuyển hàng hóa Côn Đảo

Vận chuyển hàng hóa các khu công nghiệp ở Bà Rịa Vũng Tàu

Bà Rịa Vũng Tàu với diện tích rộng lớn, là nơi đặt nhiều khu công nghiệp và các cụm công nghiệp lớn nhỏ khác nhau nhằm khai thác hết tiềm năng và nguồn lao động tay nghề cao để phục vụ cho việc trao đổi, mua bán và xuất nhập khẩu các loại hàng hóa.

 • Vận chuyển hàng Khu Công nghiệp Mỹ Xuân B1 – Conac
 • Vận chuyển hàng Khu Công nghiệp Mỹ Xuân B1 – Tiến Hùng
 • Vận chuyển hàng Khu công nghiệp Cái Mép
 • Vận chuyển hàng Khu công nghiệp Châu Đức
 • Vận chuyển hàng Khu Công nghiệp chuyên sâu Phú Mỹ 3
 • Vận chuyển hàng Khu Công nghiệp Đá Bạc
 • Vận chuyển hàng Khu Công nghiệp Mỹ Xuân B1 – Đại Dương
 • Vận chuyển hàng Khu Công nghiệp Đất Đỏ
 • Vận chuyển hàng Khu Công nghiệp Đông Xuyên
 • Vận chuyển hàng Khu Công nghiệp Long Hương
 • Vận chuyển hàng Khu Công nghiệp Long Sơn
 • Vận chuyển hàng Khu Công nghiệp Mỹ Xuân A
 • Vận chuyển hàng Khu Công nghiệp Mỹ Xuân A2
 • Vận chuyển hàng Khu công nghiệp Phú Mỹ I
 • Vận chuyển hàng Khu công nghiệp Phú Mỹ II & Phú Mỹ II MR

Vận chuyển hàng hóa Bà Rịa Vũng Tàu đi các tỉnh khác mỗi ngày

Có nhiều tuyến đường nối liền Bà Rịa Vũng Tàu và các tỉnh thành khác khắp cả nước, việc vận chuyển hàng hóa giữa các tỉnh ngày càng nhanh chóng và linh hoạt hơn với nhiều phương án di chuyển, đảm bảo đúng thời gian, đúng chất lượng hàng hóa khi giao nhận là điều cực kì quan trọng.

Vận chuyển hàng hóa Bà Rịa Vũng Tàu đi TpHCM

Vận chuyển hàng đi TpHCM

Cao tốc Long Thành là tuyến cao tốc nối liền TpHCM và Bà Rịa Vũng Tàu trong nhiều năm trở lại đây. Cao tốc Long Thành luôn là tuyến đường ưu tiên số 1 để vận chuyển hàng hóa Bà Rịa Vũng Tàu đi TpHCM ở công ty chúng tôi.

Xem thêm: Vận chuyển hàng hóa đi TpHCM

Vận chuyển hàng hóa đi Bình Dương

Vận chuyển hàng đi Bình Dương

Bình Dương cũng đang là đầu tàu kinh tế và có nhiều khu công nghiệp. Bà Rịa Vũng Tàu và Bình Dương chỉ các nhau 120km và mất 3 giờ đồng hồ để có thể vận chuyển hàng hóa đáp ứng nhu cầu sản xuất giữa 2 nơi.

Xem thêm: Vận chuyển hàng hóa đi Bình Dương

vận chuyển hàng hóa đi đồng nai

Vận chuyển hàng đi Đồng Nai

Cao tốc Long Thành được xây dựng là cầu nối chính cho tuyến đường vận chuyển hàng hóa Bà Rịa Vũng Tàu đi Đồng Nai, đảm bảo tính an toàn cho hàng hóa và là tuyến đường ưu tiên phát triển của Vận tải Hoàng Minh.

Xem thêm: Vận chuyển hàng hóa đi Đồng Nai

Vận chuyển hàng hóa Bà Rịa Vũng Tàu đi Long An

Vận chuyển hàng đi Long An

Tuyến đường vận chuyển hàng hóa Bà Rịa Vũng Tàu đi Long An được đẩy mạnh đầu tư và phát triển nhờ vào tuyến cao tốc Trung Lương và tuyến cao Tốc Bắc - Nam giúp kết nối 2 tỉnh lại gần nhau hơn và lưu lượng xe tải phục vụ các đơn hàng lên đến hàng trăm đơn mỗi tuần.

Xem thêm: Vận chuyển hàng hóa đi Long An

Vận chuyển hàng hóa vũng tàu đi tây ninh

Vận chuyển hàng đi Tây Ninh

Tây Ninh hiện nay là một tỉnh rộng lớn và cửa khẩu quốc tế Mộc Bài, sự kết nối và đi lại giữa Bà Rịa Vũng Tàu và Tây Ninh thông qua tuyến đường quốc lộ 22B nhằm rút ngắn thời gian di chuyển và tạo điều kiện cho hàng hóa xuất nhập khẩu lưu thông một cách dễ dàng.

Xem thêm: Vận chuyển hàng hóa đi Tây Ninh

vận chuyển hàng hóa bà rịa vũng tàu đi tiền giang

Vận chuyển hàng đi Tiền Giang

Tiền Giang là 1 địa điểm thu hút khách du lịch và nhu cầu về hàng hóa để phục vụ cho lĩnh vực du lịch ngày một tăng cao. Tuyến đường vận chuyển hàng hóa Bà Rịa Vũng Tàu đi Tiền Giang là tuyến đường được đầu tư và dần phát triển tại công ty chúng tôi.

Xem thêm: Vận chuyển hàng hóa đi Tiền Giang

Vận chuyển hàng hóa bà rịa vũng tàu đi bình phước

Vận chuyển hàng đi Bình Phước

Chỉ mất hơn 4 tiếng đi trên QL51 từ Bà Rịa Vũng Tàu đi Bình Phước, với tuyến đường quen thuộc đối với đa số các doanh nghiệp vận tải khi vận chuyển hàng hóa ở 2 nơi này.

Xem thêm: Vận chuyển hàng hóa đi Bình Phước

Vận chuyển hàng hóa bà rịa vũng tàu đi cần thơ

Vận chuyển hàng đi Cần Thơ

Nhờ vào cụm cảng Thị Vải Cái Mép mà lượng hàng hóa Bà Rịa Vũng Tàu cung cấp cho Cần Thơ ngày một nhiều và giúp phát triển kinh tế nhờ vào các mặt hàng xuất khẩu.

Xem thêm: Vận chuyển hàng hóa đi Cần Thơ

Hoàng Minh cam kết về dịch vụ vận chuyển hàng hoá Bà Rịa Vũng Tàu

Bạn có thể yên tâm sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bà Rịa Vũng Tàu của Vận Tải Hoàng Minh, với năng lực phục vụ được đảm bảo, quy trình làm việc rõ ràng, phục vụ chuyên nghiệp, chúng tôi luôn cam kết:

 • Giao nhận hàng hoá nhanh chóng, đúng hẹn theo thời gian cam kết
 • Phương án thuê xe vận chuyển rõ ràng, đúng lịch trình đã thoả thuận
 • Hàng hoá được bảo quản an toàn trong suốt quá trình vận chuyển, tránh hư hỏng, mất mát
 • Miễn phí sử dụng xe cẩu, xe nâng lên xuống hàng tại kho bãi Hoàng Minh
 • Số lượng phương tiện xe tải nhiều, đời mới, hiện đại, đáp ứng xe sau 30 phút
 • Cung cấp dịch vụ 24/7 tất cả các ngày kể cả chủ nhật, ngày lễ
 • Cập nhập tiến trình vận chuyển liên tục bằng định vị GPS
 • Chính sách, điều khoản hợp đồng rõ ràng, minh bạch
 • Hợp đồng vận chuyển, các chính sách cam kết rõ ràng, đảm bảo lợi ích cho khách hàng.

Hãy gọi ngay đến số 0902.663.896 để được tư vấn dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bà Rịa Vũng Tàu uy tín - tiết kiệm - chuyên nghiệp nhất.

Liên hệ tư vấn

Bảng giá vận chuyển hàng hoá tại Bà Rịa Vũng Tàu của Hoàng Minh

Chi phí dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bà Rịa Vũng Tàu dựa trên các yếu tố: quãng đường di chuyển, số lượng hàng hóa, loại xe tải vận chuyển. Từ đó nhân viên sẽ tiến hành tính toán và đưa ra bảng báo giá chi tiết nhất đến tay khách hàng trong thời gian nhanh chóng và sớm nhất.

Trọng tải chở hàng (Tấn)Giá thuê xe theo chuyếnGiá thuê xe theo thángGiá thuê xe theo năm
Xe tải 2 tấnLiên hệ20 - 60 triệu200 - 540 triệu
Xe tải 2.5 tấnLiên hệ25 -  70 triệu220 - 600 triệu
Xe tải 3.5 tấnLiên hệ30 - 75 triệu270 - 650 triệu
Xe tải 5 tấnLiên hệ40 - 80 triệu320 - 700 triệu
Xe tải 8 tấnLiên hệ45 - 85 triệu400 - 750 triệu
Xe tải 10 tấnLiên hệ50 - 90 triệu450 - 810 triệu
Xe tải 15 tấnLiên hệ55 - 95 triệu480 - 850 triệu
Xe tải 18 tấnLiên hệ55 - 100 triệu495 - 900 triệu
Đầu kéo 32 tấnLiên hệ60 - 110 triệu540 - 990 triệu
Liên hệ báo giá

Quy trình gửi hàng vận chuyển tại Hoàng Minh

Quy trình đặt dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bà Rịa Vũng Tàu tại Vận tải Hoàng Minh vô cùng đơn giản chỉ qua 5 bước sau:

 • Bước 1: Tiếp nhận thông tin & Tư vấn: Khách hàng có thể gọi điện thoại hoặc nhắn tin đến hotline, zalo hay gửi thông tin qua email công ty;
 • Bước 2: Báo giá thuê xe vận chuyển: Đội ngũ nhân viên Hoàng Minh sẽ tư vấn và báo giá cước phí vận chuyển tuỳ thuộc vào từng khách hàng;
 • Bước 3: Chốt đơn đặt xe vận chuyển: Hoàn tất thoả thuận đặt xe và ký hợp đồng vận chuyển;
 • Bước 4: Đáp ứng xe vận chuyển: Hoàng Minh cung cấp xe đúng theo như thoả thuận đặt xe của khách hàng, cung cấp đúng phương tiện, đúng tài xế đúng thời gian đã đăng ký;
 • Bước 5: Nghiệm thu & Thanh toán: Tiến hành kiểm tra nghiệm thu kết quả vận chuyển và thanh toán chi phí vận chuyển.
Quy trình đặt thuê xe tải quận 11

Cách thức liên hệ vận chuyển hàng hoá Bà Rịa Vũng Tàu

Bạn chỉ cần nhấc máy và gọi đến dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bà Rịa Vũng Tàu qua hotline 0902.663.896 hoặc email lienhe@vantaihoangminh.com cung cấp thông tin và đặc tính hàng hóa cho nhân viên chăm sóc khách hàng. Sau đó nhân viên sẽ kiểm tra, xác nhận và tiến hành điều xe ngay lập tức.

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ XNK VẬN TẢI HOÀNG MINH

Địa chỉ: 158 Liên Khu 10-11, Phường Bình Trị Đông, Quận Bình Tân, TPHCM

Văn phòng: 115 Đường DD7, Phường Tân Hưng Thuận, Quận 12, TPHCM

Điện thoại: 0902.663.896 - 0909.662.896

Email: lienhe@vantaihoangminh.com

Website: www.vantaihoangminh.com

Contact Me on Zalo
0902 663 896