• Vận chuyển hàng hóa tiêu dùng thực phẩm

  Vận chuyển hàng hóa tiêu dùng thực phẩm

  Không như bất cứ loại hàng hóa thông thường, thực phẩm là loại hàng hóa rất khó vận chuyển vì sự an toàn thực phẩm, các xe phải đáp ứng yêu cầu về an toàn, sạch sẽ, kín, không bị ướt khi gặp mưa… Là loại hàng hóa tiêu dùng hàng ngày, nhu cầu cao nên khối lượng vận chuyển lớn, cùng với đó là sự phát triển nhanh về kinh tế và thương mại, sự trao đổi hàng hóa là điều tất yếu. Để đáp ứng nhu cầu đó, công ty vận tải Hoàng Minh đã cung cấp dịch vụ vận chuyển chuyên nghiệp và chất lượng cao.

  Vận chuyển hàng hóa tiêu dùng thực phẩm uy tín

  Với nền tản đi lên từ cơ sở nhỏ lẻ, Vận tải Hoàng Minh kế thừa tất cả những kinh nghiệm, cơ sở vật chất, các xe công cụ cũng như hiểu rõ những khó khăn trong vận chuyển hàng hóa tiêu dùng. Từ đó công ty chúng tôi đưa ra các giải pháp vận chuyển hàng hóa an toàn cho Quý khách hàng.

  Xe tải là phương tiện thường được sử dụng để lưu chuyển đối với mặt hàng này. Vì nhu cầu cao, hạn sử dụng ít, yêu cầu phải nhanh chóng , an toàn và tiết kiệm chi phí, với đội ngủ xe lớn nhỏ các loại, phù hợp với tất cả nhu cầu của khách hàng. Đáp ứng nhu cầu trong môi trường thương mại và canh tranh của thời đại ngày nay. Kết hợp với các yếu tố trên, chúng tôi còn có đội ngủ nhân sự chuyên nghiệp và lành nghề từ Ban Quản Trị công ty, đến anh em tài xế, bốc xếp, kho bãi… tất cả yếu tố đó tạo nên sự vững mạnh của công ty chúng tôi.

  Vận tải Hoàng Minh chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ vận chuyển đa dạng. Như thực phẩm, vải, sợi, nông sản…, các tuyến đường Bắc Trung Nam. Cam kết đúng nguyên tắc hợp đồng đã ký kết như: an toàn, hàng hóa đảm bảo, đúng thời gian quy định, đến với Hoàng Minh là đến với sự hài lòng.

  Vận chuyển hàng hóa tiêu dùng thực phẩm uy tín chuyên nghiệp

  Dịch vụ của chúng tôi:

  LIÊN HỆ NGAY

  CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ XNK VẬN TẢI HOÀNG MINH

  Địa chỉ: 158 Liên Khu 10-11, Phường Bình Trị Đông, Quận Bình Tân, TPHCM

  VP: 115 DD7, Phường Tân Hưng Thuận, Quận 12, TPHCM

  Điện thoại: 028.66702255

  Di động: 0902.663.8960914.813.322

  Email: lienhe@vantaihoangminh.com

  Website: www.vantaihoangminh.com

  Chia sẻ ngayShare on FacebookShare on LinkedInTweet about this on TwitterPin on Pinterest

  Comments are closed.

Contact Me on Zalo
0902 663 896