Vận chuyển hóa chất, dầu nhờn, sơn các loại

Với các loại xe từ 0,5 đến 20 tấn, nội đô TPHCM, đi các tỉnh nội địa như Miền Tây, Miền Đông, Miền Bắc, Miền Trung

Công ty vận tải Hoàng Minh cung cấp dịch vụ vận chuyển dầu nhờn, hóa chất, sơn các loại, với đội ngủ tài xế, bốc xếp nhiều kinh nghiệm lên xuống loại hàng hóa đặc thù này.

Cùng với việc đầu tư các loại xe tải hiện đại chuyên dùng trong vận chuyển dầu nhớt và hóa chất, tất cả các đầu xe điều được trang bị các công cụ hỗ trợ lên xuống hàng, thêm vào đó là trang bị các thiết bị định vị hiện đại như GPS … giúp chúng ta dễ dàng kiểm soát đơn hàng của Khách hàng. Ngoài ra đoàn xe được trang bị hệ thống nâng hạ bằng thủy lực nhằm chuyên để vận chuyển hóa chất, dầu nhờn, sơn một cách an toàn và thuận tiện nhất.

van-chuyen-hoa-chat
van chuyen dau nhon

Dịch vụ của chúng tôi được bố trí vận chuyển khắp tất cả các tỉnh thành trong nước, đặc biệt là các tuyến phía Nam như nội đô Thành phố Hồ Chí Minh, Miền Đông, Miền Tây, Miền Trung, Miền Bắc...

Công ty vận tải Hoàng Minh có đội ngũ lái xe được huấn luyện chuyên nghiệp lành nghề, với nhiều năm kinh nghiệm trong việc vận chuyển dầu nhớt, hóa chất. Các tài xế cũng như phụ lái thường xuyên được bồi dưỡng, trang bị các kiến thức cần thiết về an toàn về dầu nhớt, hóa chất và phòng chống cháy nổ nhằm bảo đảm hàng hóa được an toàn tối đa cho khách hàng.

Trải qua nhiều năm hoạt động và phát triển, Hoàng Minh đã từng bước tạo được lòng tin từ nhiều khách hàng,  xây dựng được hệ thống Khách hàng tiềm năng và luôn mở rộng thêm khách hàng mới. Chúng tôi đã và đang ngày càng tạo dựng được thương hiệu vận tải vững chắc trên thị trường tận tải  tại Việt Nam.

Công ty TNHH Vận tải Hoàng Minh đã được cấp giấy chứng nhận và giấy phép phù hợp để vận chuyển các mặt hàng hóa chất công nghiệp như sau:

-    Toluene, Xylene, DMF, Acetone, Butyl Cellosove,…

-    Methanol, Ethanol, Tsol-white,..

Với kinh nghiệm và năng lực hiện có trong lĩnh vực vận chuyển dầu nhớt và hóa chất, kèm theo những hiểu biết về an toàn hóa chất, an toàn lao động trong vận chuyển dầu nhớt, xử lý tốt những rủi ro xảy ra khi vận chuyển hóa chất… đó là những yếu tố cần thiết mà rất nhiều khách hàng kinh doanh hóa chất yêu cầu như: Topsolvent, DearLim, SamChem, CLP, Sapa, Tân Quang Minh… điều này đã chứng minh cho rất nhiều Khách hàng biết là họ đang đặt niềm tin vào đúng chỗ.

Khi có nhu cầu quý khách đừng chần chừ, hãy điện thoại ngay cho chúng tôi để có được những thông tin tư vấn chính xác nhất, phù hợp với nhu cầu nhất.

LIÊN HỆ NGAY

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ XNK VÀ VẬN TẢI HOÀNG MINH

Địa chỉ: 34/4/8 Liên Khu 2-5, Phường Bình Trị Đông, Quận Bình Tân, TPHCM

VP: Số 115 Đường DD7, Phường Tân Hưng Thuận, Quận 12, TPHCM

Điện thoại: 08.66702255

Di động: 0902.663.896 - 0914.813.322

Email: lienhe@vantaihoangminh.com

Website: www.vantaihoangminh.com

Chia sẻ ngay

Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on Twitter
Call Now Button