• Vận chuyển hàng hóa nội địa

  Vận chuyển hàng hóa nội địa

  Đất nước Việt Nam ngày càng phát triển, nền kinh tế đang chuyển dần từ Nông Nghiệp sang Công Nghiệp mạnh mẽ, với tính chất địa lý của đất nước ta hẹp chiều ngang, và trải dài hơn 2000 km. Chính những yếu tố này nhu cầu vận chuyển hàng hóa trên khắp cả nước rất lớn, sự giao thương, trao đổi hàng hóa giữa các tỉnh, thành phố là thường xuyên với các mặt hàng đa dạng như nông sản, hóa chất, hàng tiêu dùng…

  van-chuyen-thep

  Công ty Vận tải hàng hóa Hoàng Minh ra đời, cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa nội điạ, chúng tôi mang lại dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp, là nơi đảm bảo rằng hàng hóa của các bạn đi đến nơi về đến chốn trong thời gian nhanh nhất và an toàn nhất. Các dịch vụ chúng tôi cung cấp:

  anh1

  Để có được điều đó ngoài những vấn đề nội tại, nỗ lực của bản thân như chúng tôi phải đầu tư xe tải các loại từ 1 đến 20 tấn, với năng lực có thể luân chuyển hàng hóa 600 đến 800 tấn mỗi ngày, rồi các trang thiết bị phụ trợ để bốc dỡ hàng hóa. Cùng với đó là đội ngủ tài xế nhiều kinh nghiệm, giàu nhiệt tình, đội ngủ điều hành xe, cán bộ công nhân viên của chúng tôi luôn nỗ lực hết mình. Và một điều quan trọng nữa là sự đóng góp lớn lao của Quý Khách hàng đã tin tưởng chúng tôi, đưa ra những góp ý để chúng tôi hoàn thiện như ngày hôm nay. Công ty vận tải Hoàng Minh cam kết mang đến cho Quý Khách hàng dịch vụ vận chuyến tốt nhất với nhiều tuyến vận chuyển khác nhau như nội đô TPHCM, các tỉnh nội địa Việt Nam.

  LIÊN HỆ NGAY

  CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ XNK VÀ VẬN TẢI HOÀNG MINH

  Địa chỉ: 34/4/8 Liên Khu 2-5, Phường Bình Trị Đông, Quận Bình Tân, TPHCM

  VP: 149/9 Tân Thới Nhất 17, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12, TPHCM

  Điện thoại: 08.66702255

  Di động: 0902.663.896 – 0914.813.322

  Email: lienhe@vantaihoangminh.com

  Website: www.vantaihoangminh.com

  Chia sẻ ngayShare on FacebookShare on Google+Tweet about this on Twitter
Call Now Button