Vận chuyển thức ăn chăn nuôi, nông sản

Với các loại xe từ 2 đến 20 tấn, nội đô TPHCM, các tỉnh nội địa như Miền Tây, Miền Đông, Miền Bắc, Miền Trung

Công ty Vận tải Hoàng Minh cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa nông sản, thức ăn chăn nuôi. Với nền công tết nông nghiệp chiếm tỷ trọng lớn, nên nhu cầu vận chuyển hàng hóa nông sản giữa các tỉnh thành là rất lớn. Thành thị, các khu công nghiệp cung cấp phân bón, thức ăn chăn nuôi cho nông dân, ngược lại nông dân lại cung cấp thành phẩm cho thành phố, đô thị.

van-chuyen-nong-san-2

Nắm bắt được điều này, chúng tôi đã đầu tư trang bị các phương tiện vận tải chất lượng, mới, gắn định vị GPS, các công cụ và  thiết bị bảo hộ lao động cho nhân viên tronng quá trình làm việc. Khách hàng của chúng tôi là những đối tác lớn như Imivest Việt Nam, chuyên về vận chuyển thức ăn gia súc, trứng, các công ty và bà con nông dân ở khu vực Miền Tây vận chuyển hoa quả và thóc lúa...

Trong vận chuyển hàng hóa nông sản, thức ăn chăn nuôi có một số điều kiện mà các đơn vị vận tải phải tuân theo. Ví dụ: Với xe chở gạo, thóc thì xe tải phải sạch sẽ, an toàn, không thấm nước, ẩm ướt... Vận tải Hoàng Minh đáp ứng hoàn toàn vấn đề này cho Quý khách hàng.

van-chuyen-nong-san-gia-re
van-chuyen-nong-san-3

Với đội ngũ nhân viên có nhiều kinh nghiệm, nhiệt tình, chúng tôi lấy phương châm "được phục vụ khách hàng là niềm vui và vinh dự". Công ty Vận tải Hoàng Minh luôn luôn đảm bảo vận chuyển hàng hoá an toàn, nhanh chóng và giá cả phải chăng.

Với chất lượng phục vụ nhiệt tình, chúng tôi luôn mang lại sự hài lòng cho Quý khách hàng, hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn cần vận chuyển.

LIÊN HỆ NGAY

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ XNK VÀ VẬN TẢI HOÀNG MINH

Địa chỉ: 34/4/8 Liên Khu 2-5, Phường Bình Trị Đông, Quận Bình Tân, TPHCM

VP: 115 Đường DD7, Phường Tân Hưng Thuận, Quận 12, TPHCM

Điện thoại: 08.66702255

Di động: 0902.663.896 - 0914.813.322

Email: lienhe@vantaihoangminh.com

Website: www.vantaihoangminh.com

Chia sẻ ngay

Share on FacebookShare on LinkedInTweet about this on TwitterPin on Pinterest
Contact Me on Zalo
0902 663 896