• Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi các tỉnh Miền Trung

  Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi các tỉnh Miền Trung

  Miền Trung là một trong ba vùng miền chính ở Việt Nam, với các tỉnh trải dài từ Thanh Hóa đến Bình Thuận, đây là vùng mà chiều ngang hẹp nhưng lại trải dài theo hình chữ S. Kinh tế miền Trung tập trung ở 5 tỉnh trọng điểm, với 17 cảng biển, 15 khu kinh tế và 22 khu công nghiệp, 2 khu chế xuất và 8 sân bay. Với những đặc điểm trên, đây là vùng mà nhu cầu vận chuyển hàng hóa tương đối lớn, các tuyến vận chuyển đi giữa các tỉnh, từ Thành phố Hồ Chí Minh đi Huế, Hồ Chí Minh đi Đà Nẵng và ngược lại, thành phố Hồ Chí Minh đi các tỉnh khu vực Miền Trung. Hàng hóa luân chuyển giữa các vùng này rất đa dạng và phong phú.

  Với nhu cầu thực tế đó, công ty Vận tải Hoàng Minh chúng tôi đã thực hiện cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa này với chất lượng dịch vụ uy ín, chất lượng, bảo đảm, an toàn, chuyên nghiệp.

  Các dịch vụ vận chuyển chúng tôi cung cấp như sau

  • Vận chuyển nhà cửa, văn phòng
  • Vận chuyển sắt thép, vật liệu xây dựng
  • Vận chuyển xe cơ giới
  • Vận chuyển bao bì, vải, sợi…

  Các tuyến vận chuyển hàng hóa đi các tỉnh Miền Trung

  van-chuyen-hat-nhua

   

  Để đáp ứng vận chuyển hàng hóa tuyến đường đi các tỉnh Miền Trung, công ty chúng tôi đã đầu tư phương tiện vận chuyển là xe tải từ 1 đến 20 tấn, máy móc, thiết bị hỗ trợ. Cùng với đó là đội ngủ điều hành chuyên nghiệp, tài xế, bốc xếp, kho vận được chúng tôi thường xuyên quan tâm huấn luyện nghiệp vụ, an toàn lao động để nâng cao chất lượng dịch vụ.

  Đội ngủ tài xế nhiều kinh nghiệm, giàu nhiệt tình, chúng tôi luôn cam kết mang đến cho Quý Khách hàng dịch vụ vận chuyến tốt nhất với nhiều tuyến vận chuyển khác nhau như nội đô TPHCM, đi các tỉnh khu vực Tây Nguyên, Miền Bắc, Miền Tây, Miền Đông, đặc biệt là vận chuyển hàng hóa đi các tỉnh Miền Trung.

  LIÊN HỆ NGAY

  CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ XNK VẬN TẢI HOÀNG MINH

  Địa chỉ: 34/4/8 Liên Khu 2-5, Phường Bình Trị Đông, Quận Bình Tân, TPHCM

  VP: Số 115 Đường DD7, Phường Tân Hưng Thuận, Quận 12, TPHCM

  Điện thoại: 028.66702255

  Di động: 0902.663.896 – 0914.813.322

  Email: lienhe@vantaihoangminh.com

  Website: www.vantaihoangminh.com

  Chia sẻ ngayShare on FacebookShare on Google+Tweet about this on Twitter

  Leave a comment

  Required fields are marked *

Call Now Button