CHÀNH XE GHÉP HÀNG TẠI TPHCM

Chành xe Nhận gửi hàng ghép, hàng lẻ từ TPHCM đi các tỉnh trên toàn quốc

Được thành lập và đi vào hoạt động từ năm 2016, Công ty TNHH Đầu tư XNK Vận tải Hoàng Minh không chỉ cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hoá bằng xe tải, xe cẩu nguyên chuyến mà chúng tôi còn cung cấp dịch vụ gửi hàng chành xe – ghép hàng đi các tỉnh trên toàn quốc, luôn đảm bảo cung cấp dịch vụ được cho tất cả các khách hàng dù vận chuyển hàng ít hay nhiều.

Dịch vụ gửi hàng ghép luôn là giải pháp tuyệt với đối với những khách hàng đang có nhu cầu gửi hàng với số lượng ít hoặc vừa, điều này giúp khách hàng tiết kiệm chi phí hơn so với việc thuê xe đi nguyên chuyến. vậy hiểu chành xe như thế nào cho đúng?

Chành xe là gì ?

"Chành xe" là một từ ngữ bắt nguồn từ tiếng Triều Châu (một thành phố của Trung Quốc). Ngay từ lúc miền Tây Nam Bộ mới được khai hoang, ở đây có rất nhiều người Triều Châu đến sinh sống và làm việc, từ "trạm xe" tiếng Triều Châu người ta gọi là "chành xa", từ này đã được người dân sử dụng rất phổ biến, rộng rãi và theo thời gian, từ "chành xa" được nói lóng thành "chành xe".

Gửi hàng chành xe có nghĩa là sử dụng dịch vụ gửi hàng, chuyển hàng tại các chành xe, hàng hoá tại các chành xe sẽ được vận chuyển đi nơi khác. Loại hình dịch vụ này đem lại nhiều ưu điểm, cho nên rất nhiều người lựa chọn dịch vụ này để sử dụng. Hiện này thì từ chành xe được sử dụng phổ biến trên toàn quốc, đặc biệt là vùng Tây Nam Bộ.

Chành xe Vận tải Hoàng Minh ở đâu?

Chành xe Vận tải Hoàng Minh là một loại hình dịch vụ được Công ty Vận tải Hoàng Minh cung cấp phục vụ nhu cầu gửi hàng ghép của khách hàng. Văn phòng và kho bãi được đặt ở TPHCM nên chành xe Vận tải Hoàng Minh có điểm mạnh là gửi hàng ghép, hàng lẻ từ TPHCM đi các tỉnh thành trên toàn quốc. Với tần suất xe vận chuyển hàng hoá đi mỗi ngày, việc đưa hàng hoá đến điểm cần vận chuyển nhanh chóng, kịp thời, đúng hẹn, tránh tình trạng trễ hàng, chờ hàng để vận chuyển.

Cùng với việc phát triển kinh tế, mực độ lưu thông hàng hoá giữa các tỉnh thành trên toàn quốc ngày càng lớn, dịch vụ gửi hàng ghép, hàng lẻ ra đời nhằm giải quyết cho những khách hàng có nhu cầu gửi hàng hoá với số lượng nhỏ, lẻ nhằm tiết kiệm hơn với việc thuê xe nguyên chuyến.

Nhận hàng và giao hàng tận nơi

Để nâng cao chất lượng dịch vụ và đổi mới cách thức phục vụ khách hàng, chúng tôi đã đầu tư xe tải, xe cẩu nhỏ chở hàng và giao hàng tận nhà cho khách hàng, nhằm giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian, công sức mang hàng hoá đến kho bãi để gửi.

Một số chành xe lớn của Vận tải Hoàng Minh

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ XNK VẬN TẢI HOÀNG MINH

Địa chỉ: 34/4/8 Liên Khu 2-5, Phường Bình Trị Đông, Quận Bình Tân, TPHCM

VP: Số 115 Đường DD7, Phường Tân Hưng Thuận, Quận 12, TPHCM

Điện thoại: 028.66702255 - 0902.663.896 - 0914.813.322

Email:lienhe@vantaihoangminh.com

Website: www.vantaihoangminh.com

Chia sẻ ngay

Share on FacebookShare on LinkedInTweet about this on TwitterPin on Pinterest
Contact Me on Zalo
0902 663 896