Công ty Vận tải Hoàng Minh cung cấp dịch vụ vận chuyển xe máy đi Hu và ngược lại từ Huế vào TPHCM. Như mọi năm, cứ dịp tết đến xuân về, ai ai cũng muốn đoàn tụ cùng gia đình, dù có đi lắm ăn xa ở đâu trên đất nước Việt Nam này.

Về với Ba Mẹ, về với gia đình thân thương vào những dịp đón năm mới là thiên liên và cao cả. Về còn đi thăm xóm làng, bà con cô bác và bạn bè, nhiều dự định, nhiều kế hoạch mà ai cũng muốn thực hiện. Tuy nhiên phương tiện đi lại ngày tết ai cũng cần, hiểu được điều này công ty vận tải Hoàng Minh mở tuyến vận chuyển xe máy Huế vào dịp tết âm lịch 2017, tạo điều kiện để ai cũng có thể mang xe vê quê đón tết dễ dàng, thuận lợi với chi phí hợp lý.

Vận tải xe máy đi Huế dịp tết
Vận chuyển xe máy đi Huế

Nhiều lần, nhiều năm vận chuyển xe máy TPHCM ra Huế, công ty vận tải Hoàng Minh có nhiều kinh nghiệm cho việc bốc xếp xe máy lên và xuống xe tải, đảm bảo luôn an toàn, không xảy ra hỏng hóc, trày xước. Việc nhận xe máy tại TPHCM là những địa chỉ quen thuộc, thuận lợi cho Quý khách hàng đưa xe đến, giao xe tại Huế chúng tôi có nhiều điểm giao như Phú Lộc, Hương Thủy, Vinh Hà – Phú Vang, Phong Điền, TP Huế… Chúng tôi phục vụ và mang lại sự tiện lợi nhất đến với mọi người.

Quy trình nhận xe máy tại TPHCM và giao xe tại Huế như sau:

  • Tiếp nhận xe, xem xét hiện trạn xe máy, làm hợp đồng nhận xe. Hợp đồng làm 2 bản, một giao lại cho khách hàng.
  • Xác nhận ngày ra đến Huế, địa điểm nhận xe để làm thứ tự bốc xếp xe máy lên xe tải.
  • Khi xe đến Huế,  sẽ đi đến các điểm giao hàng, những ai đăng ký ở đâu thì đến các địa điểm giao hàng để nhận xe.
  • Xem xét hiện trạng xe máy, thanh lý hợp đồng và bàn giao xe.

Với những loại xe tải lớn và chuyên dụng, chúng tôi đảm bảo sẽ mang lại sự hài lòng, cùng tạo nên một cái tết ấm cúng bên gia đình, bạn bè và người thân cho các bạn.

Ngoài dịch vụ vận chuyển xe máy đi Huế và ngược lại chúng tôi còn có

Các tuyến Vận chuyển của Công ty Vận tải Hoàng Minh

Contact Me on Zalo
0902 663 896