Dịch Vụ Xe Cẩu

Vận chuyển hàng bằng xe cẩu, cẩu hàng hóa, máy móc, cấu kiện...

Công ty Vận tải Hoàng Minh cung cấp dịch vụ xe cẩu, vận chuyển hàng hóa bằng xe cẩu, cho thuê xe cẩu tải... 

Qua nhiều năm tham gia vận chuyển hàng hóa cho Các công ty, xí nghiệp, các nhà máy sản xuất, các khách hàng lẻ. Vận tải Hoàng Minh nhận thấy nhu cầu vận chuyển hàng hóa bằng xe tải cẩu, hay nhu cầu thuê xe cẩu để cẩu hàng hóa rất lớn. Chính yếu tố này đã thúc đẩy để Chúng tôi đầu tư vào mảng dịch vụ xe cẩu. 

Thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Long An, Bà Rịa - Vũng Tàu... là những khu vực có nhiều Khu Công Nghiệp, các khu chế xuất, cảng biển, cảng sông nhiều. Nơi đây tập trung nhiều nhà máy gia công hàng hóa. Dịch vụ xe cẩu vận chuyển hàng hóa, cẩu hàng hóa, hay vận chuyển hàng hóa bằng xe tải của Hoàng Minh hiện diện rộng khắp ở các khu vực này. Chỉ cần liên hệ sau 30 phút hoặc một giờ là chúng tôi có mặt. Đáp ứng nhanh chóng các nhu cầu của khách hàng.

dịch vụ xe cẩu tại tphcm

Năng lực dịch vụ cẩu

Với đội xe, trang thiết bị được đầu tư lớn, với nhiều loại xe tải cẩu và cẩu khác nhau, tài xế được trang bị các chứng chỉ cẩu, tay nghề cao, đội ngủ điều hành vận chuyển chuyên nghiệp, năng động. Vận tải Hoàng Minh sẵn sàng mang đến sự tiện lợi nhất cho Quý khách hàng. 

Vận chuyển hàng hóa bằng xe tải, đầu kéo, container

Ngoài dịch vụ xe cẩu, chúng tôi còn vận chuyển hàng hóa bằng xe tải, với nhiều loại xe tải có tải trọng từ 1 đến 20 tấn, cộng với container và đầu kéo. Các khu vực vận chuyển của chúng tôi

Thông tin liên hệ

Gọi hoặc email ngay cho chúng tôi để được tư vấn và có giá tốt nhất.

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ XNK VẬN TẢI HOÀNG MINH

Địa chỉ: 34/4/8 Liên Khu 2-5, Phường Bình Trị Đông, Quận Bình Tân, TPHCM

VP: Số 115 Đường DD7, Phường Tân Hưng Thuận, Quận 12, TPHCM

Điện thoại: 028.66702255 - 0902.663.896 - 0914.813.322

Email:lienhe@vantaihoangminh.com

Website: www.vantaihoangminh.com

 

Chia sẻ ngay

Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on Twitter
Call Now Button