Dịch vụ Vận chuyển hàng tiêu dùng

Công ty TNHH Đầu tư XNK Vận tải Hoàng Minh chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng tiêu dùng, hàng thực phẩm cho các đối tác. Với hàng hóa tiêu dùng hay thực phẩm yêu cầu xe vận chuyển khắc khe trong vấn đề an toàn, cũng như vệ sinh. Việc giao hàng phải nhanh chóng, đúng thời gian, kịp thời tránh hư hỏng.

van-chuyen-hang-tieu-dung

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa bằng đường bộ, cũng như chuyên về vận chuyển hàng tiêu dùng, công ty Vận tải Hoàng Minh có các loại xe đáp ứng nhu cầu của Quý Khách hàng. Các khách hàng của chúng tôi như Acecook, Cholimex, Unilever…

Tất cả xe của Công ty chúng tôi có trang bị định vị GPS giúp cho việc quản lý hành trình của xe được dễ dàng, công cụ hỗ trợ trong việc vận chuyển hàng tiêu dùng.

Ngoài những yếu tố trên chúng tôi còn quan tâm đến chất lượng phục vụ của đội ngủ nhân sư như quản lý điều hành xe, tài xế, nhân sự bốc xếp… Luôn luôn trau dồi, bồi dưỡng nghiệp vụ thường xuyên để nắm bắt các thay đổi cũng như an toàn vận chuyển hàng tiêu dùng.

Chúng tôi còn cung cấp thêm các dịch vụ vận chuyển như sau:

Các tuyến Vận chuyển của Công ty Vận tải Hoàng Minh

Công ty Hoàng Minh đã từng bước tạo được lòng tin từ nhiều khách hàng, xây dựng được hệ thống Khách hàng tiềm năng và luôn mở rộng thêm khách hàng mới. Chúng tôi đã và đang ngày càng tạo dựng được thương hiệu vận tải vững chắc trên thị trường tận tải tại Việt Nam.

Khi có nhu cầu quý khách đừng chần chừ, hãy điện thoại ngay cho chúng tôi để có được những thông tin tư vấn chính xác nhất, phù hợp với nhu cầu nhất.

LIÊN HỆ NGAY

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ XNK VÀ VẬN TẢI HOÀNG MINH

Địa chỉ: 34/4/8 Liên Khu 2-5, Phường Bình Trị Đông, Quận Bình Tân, TPHCM

VP: 740/7 Lê Trọng Tấn, Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, TPHCM

Điện thoại: 028.66702255 – 0902.663.896 – 0914.813.322

Email: lienhe@vantaihoangminh.com

Website: www.vantaihoangminh.com

Chia sẻ ngay

Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on Twitter