Hỏi giá vận chuyển

Chung tôi sẽ tư vấn và đưa ra báo giá cạnh tranh nhất cho Quý Khách

Giá vận chuyển hàng hóa luôn luôn là vấn đề quan tâm hàng đầu của bất kỳ doanh nghiệp hoặc cá nhân nào khi quyết định thuê vận chuyển. Yếu tố giá cả ảnh hưởng doanh thu, lợi nhuận của các doanh nghiệp, cá nhân.
Để có được báo giá vận chuyển hàng hóa đường bộ, cạnh tranh nhất từ các công ty vận tải. Quý khách cần cung cấp cho công ty vận tải Hoàng Minh chúng tôi các thông tin sau :
– Loại xe cần thuê.
– Mặt hàng vận chuyển, kích thước, trọng lượng.
– Số lượng.
– Địa điểm giao nhận yêu cầu.
– Thời gian dự kiến… để qua đó chúng tôi tính toán chi phí vận chuyển, cũng như đưa phương tiện phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.

bao-gia

Kinh nghiệm báo giá vận chuyển hàng hóa

Kinh nghiệm để tìm được công ty vận tải đường bộ uy tín, chất lượng là Quý khách nên tham khảo kỹ công ty vận tải để so sánh về giá và chất lượng dịch vụ.
Công ty vận tải Hoàng Minh là đơn vị vận tải có kinh nghiệm cũng như có một mối quan hệ rộng với nhiều đối tác tin cậy lâu năm. Giá cước luôn thấp và cạnh tranh nhất, hệ thống vận chuyển toàn quốc, luôn có tuyến đường cụ thể, tốc độ luân chuyển hàng hóa liên tục nên giá cước luôn rẻ.

Chúng tôi luôn kết hợp các đơn hàng nhỏ lẻ thành đơn hàng lớn để vận chuyển, giảm chi phí tối thiểu cho Khách hàng. Bởi vì, trong ngành vận chuyển, càng có nhiều đơn hàng, giá cước càng rẻ.
Khi có nhu cầu bảng giá vận chuyển hàng hóa Quý khách đừng chần chừ, hãy điện thoại ngay cho chúng tôi để có được những thông tin tư vấn chính xác nhất, phù hợp với nhu cầu nhất.

Liên hệ

Công ty TNHH Đầu tư XNK và Vận Tải Hoàng Minh
  • Địa chỉ: 149/9 Tân Thới Nhất 17, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12, TPHCM
  • Điện thoại: 0902.663.896 - 0914.813.322
  • E-Mail: lienhe@vantaihoangminh.com
Website: www.vantaihoangminh.com

Họ tên (*)

Điện thoại: (*)

Email (*)

Yêu cầu

Chia sẻ ngay

Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on Twitter